ĐỒNG HÀNH CÙNG KHÁCH HÀNG - SẴN SÀNG VƯỢT ĐẠI DỊCH

Từ ngày 10/06/2021 cho đến hết 30/06/2021, Liên doanh ô tô Hyundai Thành Công Việt Nam (HTV) chính thức triển khai chương trình ưu đãi trả góp với lãi suất 0% dành riêng cho khách hàng khu vực phía Nam với 2 mẫu xe Elantra và Kona.

Cụ thể, chương trình được áp dụng từ ngày 10/6/2021 tới hết ngày 30/6/2021 với mức ưu đãi trả góp 0% trong 6 tháng đối với xe Elantra và 12 tháng đối với xe Kona bán ra tại các đại lý Hyundai chính hãng khu vực miền nam (tính từ Bình Thuận đến Cà Mau).

Chương trình được thực hiện với sự phối hợp của ngân hàng VP Bank. Đại diện của HTV cho biết: “Chương trình ưu đãi dành cho khu vực miền Nam lần này của Hyundai Thành Công đặt cao tinh thần hỗ trợ và đồng hành cùng người dân địa phương có được phương tiện di chuyển cho gia đình an toàn, phù hợp một cách dễ dàng và kịp thời. Hy vọng rằng, thông qua từng sản phẩm của Hyundai Thành Công, chúng tôi có thể góp một phần công sức vào hành trình vượt qua và chiến thắng đại dịch, sớm bình ổn cuộc sống bình thường mới cho người dân miền Nam nói riêng và cả nước nói chung”.

Hyundai Elantra và Hyundai Kona đều là 2 mẫu xe có bề ngoài trẻ trung, năng động, vận hành bền bỉ, đồng thời xe cũng được thiết kế một cách tiện lợi, thông minh, trang bị công nghệ hiện đại, đảm bảo an toàn.

Bình luận bài viết
Tags
acebook Chat