Chăm Sóc Xế Yêu, Nhận Ngay Khuyến Mãi

Nhân dịp đón chào Đại Lễ 30/4, chúng tôi mang đến cho Quý Khách sự an tâm trong việc sử dụng xế yêu của Quý Khách trên đoạn đường dài đi chơi lễ với gia đình và bạn bè, Hyundai Kinh Dương Vương triển khai “Chiến dịch chăm sóc khách hàng - Chăm Sóc Xế Yêu, Nhận Ngay Khuyến Mãi” dành cho các khách hàng đang sử dụng xe HYUNDAI. Chúng tôi kính mời Quý khách hàng mang xe đến tham gia chương trình để được hưởng những quyền lợi cao nhất.

 

 

Chăm Sóc Xế Yêu, Nhận Ngay Khuyến Mãi

*Chương trình “Chăm Sóc Xế Yêu, Nhận Ngay Khuyến Mãi” được diễn ra với các ưu đãi đặc biệt gồm:

- Giảm 10% dầu máy cho lần bảo dưỡng 1000km đầu tiên.

- Giảm 10% phụ tùng bảo dưỡng và dầu các loại cho lần bảo dưỡng định kỳ tiếp theo.

- Thời gian từ 05/4/2018 đến 20/5/2018.

Hotline Sửa Chữa: 0938 330 660 - Liên hệ để biết thêm chi tiết.

Hyundai Kinh Dương Vương được lắp đặt trang thiết bị hiện đại theo tiêu chuẩn quốc tế: Máy chẩn đoán hư hỏng và hướng dẫn sửa chữa GDS của Hyundai, thiết bị kéo nắn khung, phòng sơn tiêu chuẩn, thiết bị sửa chữa nhanh và nhiều trang thiết bị hiện đại và dụng cụ chuyên dùng khác... cùng đội ngũ nhân viên bán hàng, dịch vụ được đào tạo bài bản, chuyên nghiệp, có khả năng đáp ứng nhanh nhất và làm hài lòng tất cả các nhu cầu khách hàng.

Bên cạnh đó, các phụ tùng thay thế chính hảng với chế độ bảo hành có tại Hyundai Kinh Dương Vương sẽ đảm bảo độ an toàn, bền bỉ cho chiếc xe của Quý khách.

 

Hyundai Kinh Dương Vương

Đại lý ủy quyền của Hyundai Thành Công Việt Nam

Bình luận bài viết
acebook Chat