Giới Thiệu Về Hyundai Kinh Dương Vương 1S

Hyundai Kinh Dương Vương 1S tọa lạc trong khuôn viên có diện tích 3200 m2 bao gồm showroom và phòng bán hàng, chăm sóc khách hàng tại địa chỉ 490 Võ Văn Kiệt, Phương Cầu Kho, Quận 1, Thành phố Hồ Chí Minh. Đại lý sẽ chính thức đi vào hoạt động, cung cấp xe mới dịch vụ và phụ tùng dành cho các khách hàng của Hyundai.

Hyundai Kinh Dương Vương 1S là Chi nhánh 1S lớn nhất tại thành phố Hồ Chí Minh. Hyundai Kinh Dương Vương 1S Kiệt đạt tiêu chuẩn GDSI với bộ nhận diện toàn cầu mới nhất của tập đoàn Hyundai Thành Công Motor. Tiêu chuẩn GDSI với hệ thống nhận diện mới, giúp khách hàng có những trải nghiệm đẳng cấp, tiện nghi khi sử dụng sản phẩm và dịch vụ tại Hyundai, với ý tưởng thiết kế mới E Motion Park bao gồm từ mặt mái, cột nhận diện, cửa ra vào đến không gian xanh và nội thất hoàn toàn mới.

Hyundai Kinh Dương Vương 1S được khai trương và chính thức đưa vào hoạt động là Đại lý 1S của Hyundai Kinh Dương Vương, sẽ là nơi giới thiệu, cung cấp sản phẩm dịch vụ sửa chữa cho khách hàng, cũng như đáp ứng đầy đủ các tiêu chuẩn dịch vụ hàng đầu của Hyundai toàn cầu với khu trưng bày sản phẩm, khu bảo dưỡng xe, chăm sóc khách hàng theo quy định hiện đại bậc nhất.

Hyundai Kinh Dương Vương 1S được lắp đặt trang thiết bị hiện đại bậc nhất theo tiêu chuẩn Quốc tế. Máy chuẩn đoán hư hỏng và hướng dẫn sửa chữa GDS của Hyundai, thiết bị kéo nắn khung, phòng sơn tiêu chuẩn bậc nhất theo quy chuẩn của Hyundai toàn cầu, thiết bị sửa chữa nhanh và nhiều trang thiêt bị hiện đại và dụng cụ chuyên dùng khác.... cùng đội ngủ nhân viên bán hàng, dịch vụ được đào tạo bài bản, chuyên nghiệp có khả năng đáp ứng nhanh nhất và làm hài lòng tất cả khác hàng khó tính nhất.

Hyundai Kinh Dương Vương 1S là Chi nhánh 1S lớn nhất tại Thành phố Hồ Chí Minh của Hyundai Kinh Dương Vương. Chúng Tôi sẽ đem lại sự hài lòng tốt nhất cho quý khách trên toàn quốc lãnh thổ Việt Nam và là sự lựa chọn đúng đắn của quý khách hàng.

CHÚNG TÔI LUÔN LUÔN LẮNG NGHE VÀ ĐÁP ỨNG MỌI YÊU CẦU CỦA QUÝ KHÁCH!.

 

Thông Tin liên hệ:

ADD: 490 VÕ VĂN KIỆT, P. CẦU KHO, Q.1, TP. HỒ CHÍ MINH

HOTLINE:   0928 609 809  (Phòng Kinh Doanh)

acebook Chat